Đường số 4, KCN Phú Mỹ 1, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa-Vũng Tàu, Việt Nam.
(84) 254 389 7789

Đội Ngũ Khai Thác

Otran Logistics tự hào với đội ngũ hơn 500 nhân viên khai thác trung thành và gắn bó, tài năng và trách nhiệm, kinh nghiệm và nhiệt huyết đang ngày đêm lao động miệt mài, nghiên cứu sáng tạo tìm tòi những giải pháp tối ưu để ứng dụng, vận hành đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Một trong những chiến lược vô cùng quan trọng đối với chúng tôi đó là phát triển đội ngũ khai thác:

  • Otran Logistics có một hệ thống tuyển dụng hoàn hảo nhất để đảm bảo tuyển chọn được những ứng viên sáng giá nhất trong ngành.
  • Otran Logistics có chương trình bài bản nhất để đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên.
  • Otran Logistics luôn bổ nhiệm nhân viên đúng vị trí, tạo môi trường làm việc thuận lợi nhất để mọi nhân viên đều có cơ hội phát huy và thăng hoa hết khả năng.
  • Otran Logistics tạo cơ hội để nhân viên tiếp cận với nhiều nguồn đào tạo chất lượng cao ở trong và ngoài nước.

Từng nhân viên khai thác luôn tự hào về những đóng góp của chính mình cho sự thành công của công ty và từ đó sẽ phát sinh lòng trung thành và gắn bó.

Chúng tôi không ngừng huấn luyện nhân viên để họ luôn tập trung cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Không chỉ riêng đội ngũ kinh doanh là những người làm việc trực tiếp với khách hàng. Nhân viên khai thác là người có thể thông tin và trả lời mọi thắc mắc của khách hàng khi thực tế tại hiện trường. mọi thành viên khai thác đều được yêu cầu cung cấp những giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên khai thác được yêu cầu cập nhật và ứng dụng công nghệ tiên tiến, kỹ thuật hiện đại cũng như những ý tưởng tốt nhất được Otran Logistics phát minh trên sự dụng một cách hiệu quả nhất. đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng để giúp quý khách hàng thành công.